Ngày 09/11/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 2918/QĐ-UBND Phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Cụm công nghiệp Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Theo Quyết định được phê duyệt, đây là cụm công nghiệp gồm các ngành: Dệt may (không tẩy nhuộm); chế biến nông sản, thực phẩm; thủ công mỹ nghệ; công nghiệp hỗ trợ.

Vị trí, ranh giới lập quy hoạch: Cụm công nghiệp Hồng Thái, huyện Kiến Xương được quy hoạch trên đất nông nghiệp, phía Tây địa giới hành chính xã Hồng Thái. Vị trí cụ thể:

Phía Bắc giáp đất nông nghiệp và dân cư thôn Dương Cước;

Phía Nam giáp đường liên xã đi xã Bình Nguyên, xã Quốc Tuấn;

Phía Đông giáp đất nông nghiệp, đất thủy lợi và nghĩa trang nhân dân xã Hồng Thái;

Phía Tây giáp sông Câu và đất nông nghiệp.

Tổng diện tích lập quy hoạch là: 490.311 m2

Nội dung chi tiết xem Tại đây

()