Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bắc Giang

Chiều ngày 12/4, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bắc Giang do đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn đến nghiên cứu, học tập kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo, cơ chế, chính sách xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh Thái Bình.

Kiểm tra, chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng một số dự án giao thông tại huyện Hưng Hà.

Chiều ngày 4/4, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra, chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 39 đoạn Triều Dương (Hưng Hà) - Minh Tân (Đông Hưng) và dự án đường Thái Bình - Hà Nam với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua địa phận huyện Hưng Hà.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng công trình Tháp Thái Bình

Chiều ngày 3/4, UBND tỉnh tổ chức họp, nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng công trình Tháp Thái Bình.

UBND tỉnh nghe báo cáo đề xuất dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt có thu hồi nhiệt và phát điện

UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Liên danh Công ty TNHH BOT Hưng Phát và Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường Thăng Long báo cáo đề xuất dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt có thu hồi nhiệt và phát điện tại tỉnh Thái Bình vào chiều ngày 31/3.

Sáng ngày 18/1/2011, danh sách 175 ủy viên chính thức Ban chấp hành Trung ương khóa XI được công bố. Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình được bầu vào Ban chấp hành Trung ương khóa XI.

Album Video Xem tất cả