* Đêm hội sinh viên "Khát vọng tuổi trẻ" kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch năm 2022 của Ban quản lý nhà ở sinh viên Thành phố Thái Bình. Đồng thời được sự nhất trí của Cấp Ủy đảng, Lãnh đạo Sở Xây Dựng, để hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên, ngày 25/03/2022  đoàn thanh niên BQL nhà ở sinh viên TP. Thái Bình đã tổ chức thành công đêm hội sinh viên với chủ đề" KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ".

Tới dự đêm hội có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng cùng tập thể Lãnh đạo Sở Xây dựng, các đồng chí Lãnh đạo đoàn các cấp, đc Lãnh đạo Công đoàn Ngành xây dựng, các đc Lãnh đạo các nhà trường, các đ/c Lãnh đạo chính quyền, công an Phường Quang Trung, các vị khách mời cùng toàn thể HSSV đang lưu trú tại khu ở.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể đoàn viên thanh niên cả nước trong lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đêm hội nhằm tăng thêm truyền thống vẻ vang, niềm vinh dự và tự hào của thanh niên Việt Nam qua 91 năm phấn đấu và trưởng thành. Đồng thời tổ chức đêm hội nhằm biểu dương thành tích,  giúp các Đoàn viên giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện phấn đấu để bản thân  trưởng thành hơn trong tương lai.

Ban quản lý nhà ở sinh viên thành phố Thái Bình đã trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành cũng là 11 năm Đoàn thanh niên Ban quản lý cống hiến sức trẻ của mình, bước đầu thắm tô truyền thống vẻ vang của của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, đoàn thanh niên BQL đã tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện nhiệt huyết, sức sáng tạo, đổi mới của Đoàn với hai nội dung sau:

Một: Tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, cảnh quan khu ở, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho các bạn học sinh sinh viên sau những giờ lên lớp căng thẳng.

Hai: Nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn HSSV thông qua đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “KHÁI VỌNG TUỔI TRẺ”, cùng với hoạt động đốt lửa trại, nối vòng tay lớn  gắn kết sinh viên với BQL mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Với tinh thần lấy “Sinh viên làm trung tâm”, mọi hoạt động của Đoàn đều được các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện tốt nhất. Cùng với tinh thần đoàn kết, tích cực, góp sức của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong đơn vị, chương trình "KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ" là nguồn cảm hứng tạo động lực lan tỏa tới cộng đồng HSSV cống hiến sức trẻ của mình vì sự nghiệp tương lai của đất nước.

Đêm hội khép lại với màn đốt lửa trại trên nền nhạc DJ đầy sôi động. Tất cả đoàn viên thanh niên cùng nắm tay vòng quanh lửa trại và hát vang bài ca" Nối vòng tay lớn" . Ngọn lửa cháy lên nhiệt huyết, hoài bão ước mơ tuổi trẻ, sự chung tay góp sức của đoàn viên thanh niên Ban quản lý nhà ở sinh viên thành phố Thái Bình.

Tác giả: Ban QL Nhà ở sinh viên TPTB
Năm 2022 : 101.265