* Hội nghị sơ kết 01 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh

Ngày 01/3/2023, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo về chuyển đổi số của tỉnh chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023:

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo về chuyển đổi số của tỉnh ghi nhận kết quả các sở ngành, địa phương đạt được trong thực hiện chuyển đổi số. Đồng chí cũng chỉ rõ một số tồn tại hạn chế như: việc triển khai thực hiện chuyển đổi số ở một số đơn vị, địa phương còn chậm, chưa hiệu quả; một số chỉ tiêu chưa đạt theo kế hoạch đề ra… Đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương cần nghiêm túc rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục ngay đối với các chỉ tiêu chưa đạt, những nội dung triển khai chưa hiệu quả.

Năm 2024 : 56.174