* V/v đăng tải thông tin dự án Nhà ở xã hội tại lô đất CT khu phố 4 khu đô thị Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Sở Xây dựng thực hiện đăng tải thông tin về dự án nhà ở xã hội như sau:

1. Tên dự án: Nhà ở xã hội Thái Bình tại lô đất CT khu phố 4 khu đô thị Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

2. Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2.

3. Địa điểm xây dựng: phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.

4. Quy mô dự án: Dự án nhà ở xã hội có 02 khối nhà 05 tầng với tổng số  127 căn chung cư nhà ở xã hội. Trong đó: 100 căn nhà ở xã hội để bán và 27 căn nhà ở xã hội cho thuê. Công ty đã triển khai kinh doanh hết 100 căn hộ để bán và 27 căn hộ cho thuê. Đến ngày 31/3/2022 đã hết thời hạn 05 năm cho thuê của 27 căn, chuyển sang bán theo quy định của pháp luật hiện hành. Công ty tiến hành tiếp nhận hồ sơ mua nhà của các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu chuyển từ thuê sang mua của dự án trình Sở Xây dựng thẩm định.

Căn cứ quy định pháp luật, Sở Xây dựng tổ chức thẩm định danh sách hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện được mua nhà ở xã hội của dự án như sau:

- Tổng số căn hộ chung cư nhà ở xã hội chuyển từ thuê sang để bán của dự án: 27 căn hộ;

- Số hồ sơ đủ điều kiện được mua nhà ở xã hội: 25 hồ sơ;

- Số hồ sơ không đủ điều kiện được mua nhà ở xã hội: 02 hồ sơ.

5. Số căn hộ chung cư nhà ở xã hội còn lại để bán: 02 căn hộ.

6. Thông tin liên hệ và địa điểm mua hồ sơ và nộp đơn đăng ký:

Phòng kinh doanh - Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2.

Số 777, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 02436646320.

7. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/4/2022.

8. Thời gian gửi hồ sơ, danh sách đối tượng mua, thuê nhà ở xã hội để Sở Xây dựng để thẩm định sau ngày 09/6/2022.

Sở Xây dựng đăng tải thông tin để các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua nhà ở xã hội của dự án được biết và đăng ký mua nhà ở xã hội./.

Năm 2022 : 101.265