* V/v mời thầu Gói thầu số 02: Mua sắm thiết bị; Gói thầu số 06: Tư vấn giám sát gói thầu số 02 thuộc Dự án đầu tư xây dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Ngày 22/11/2023, Sở Xây dựng phát hành Thông báo số 190/TB-SXD v/v mời thầu Gói thầu số 02: Mua sắm thiết bị; Gói thầu số 06: Tư vấn giám sát gói thầu số 02 thuộc Dự án đầu tư xây dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo đó, Hồ sơ quan tâm gồm:

+ Văn bản quan tâm tham gia (ghi rõ gói thầu quan tâm và đề xuất tham gia).

+ Hồ sơ pháp lý của tổ chức, đơn vị.

+ Bản mô tả năng lực kinh nghiệm của tổ chức, đơn vị.

+ Báo giá dịch vụ quan tâm tham gia và các giấy tờ liên quan.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Sở Xây dựng Thái Bình – Số 138, phố Lê Lợi, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Thông tin chi tiết liên hệ: Sở Xây dựng Thái Bình - Điện thoại: 0227.3.831.447; Email: soxaydung@thaibinh.gov.vn

Nội dung chi tiết mời bạn đọc xem tại file đính kèm./

Năm 2024 : 23.384