A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

* V/v thẩm định danh sách đăng ký mua căn hộ chung cư thuộc dự án Khu nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại khu đô thị Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2 (Đợt 3).

           Ngày 14/4/2022, Sở Xây dựng phát hành Văn bản số 678/SXD-HTKT v/v thẩm định danh sách đăng ký mua căn hộ chung cư thuộc dự án Khu nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại khu đô thị Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2 (Đợt 3).

Theo đó, Dự án nhà ở xã hội của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà HUD2 tại Khu đô thị Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình có 02 khối nhà 05 tầng với tổng số căn 127 căn chung cư nhà ở xã hội. Trong đó: 100 căn nhà ở xã hội để bán và 27 căn nhà ở xã hội cho thuê. Công ty đã triển khai kinh doanh hết 100 căn hộ để bán và 27 căn hộ cho thuê. Đến ngày 31/3/2022 đã hết thời hạn 05 năm cho thuê chuyển sang bán theo quy định của pháp luật hiện hành. Công ty tiến hành tiếp nhận hồ sơ mua nhà của các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu chuyển từ thuê sang mua của dự án trình Sở Xây dựng thẩm định.

Căn cứ vào quy định của pháp luật, Sở Xây dựng tổ chức thẩm định danh sách hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện được mua nhà ở xã hội của dự án như sau:

          - Tổng số căn hộ chung cư nhà ở xã hội chuyển từ thuê sang để bán của dự án: 27 căn hộ;

          - Tổng số hồ sơ đăng ký chuyển từ thuê sang mua nhà ở xã hội của dự án: 27 hồ sơ;

          - Số hồ sơ đủ điều kiện được mua nhà: 25 hồ sơ;

          - Số hồ sơ không đủ điều kiện được mua nhà: 02 hồ sơ (do trong hộ gia đình có đối tượng đã được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội);

          - Số căn hộ chung cư nhà ở xã hội còn lại: 02 căn hộ.

          Nội dung chi tiết xem tại file đính kèm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 448
Tháng 08 : 4.433
Năm 2022 : 101.258