* V/v thẩm định danh sách đối tượng đăng ký mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà ở xã hội khu C dự án khu dân cư xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình (đợt 1)

Ngày 25/4/2022, Sở Xây dựng phát hành Văn bản số 775/SXD-HTKT v/v thẩm định danh sách đối tượng đăng ký mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà ở xã hội khu C dự án khu dân cư xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình (đợt 1).

Theo đó, Sở Xây dựng thẩm định danh sách hộ gia đình, cá nhân đăng ký mua nhà ở xã hội của dự án như sau:

- Tổng số căn hộ của dự án:                                                     498 căn hộ;

Trong đó:

+ Số căn hộ nhà ở xã hội để bán của dự án:                               349 căn hộ;

+ Số căn hộ nhà ở xã hội cho thuê của dự án:                               80 căn hộ;

+ Số căn hộ nhà ở thương mại của dự án:                             69 căn hộ.

- Số hồ sơ hộ gia đình, cá nhân đăng ký mua nhà ở xã hội của dự án: 21 hồ sơ;

+ Số hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện mua nhà ở xã hội của dự án đợt 1: 21 hộ gia đình, cá nhân;

+ Số căn hộ nhà ở xã hội để bán còn lại:                                 328 căn hộ.

- Số hồ sơ đăng ký thuê căn hộ chung cư nhà ở xã hội:            0 hồ sơ;

(Có danh sách chi tiết kèm theo).

Năm 2022 : 101.258