A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình trao hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm cho đoàn viên khó khăn năm 2020

        Ngày 27/7/2020, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Việt Anh, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng;Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh;  Đào Ngọc Duấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; Đặng Văn Du, Giám đốc Công tyCổ phần VLXD Tiền Phong.

        Đoàn viên được hỗ trợ kinh phí là chị Nguyễn Thị Thanh Sơn, đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Tiền Phong,chị Sơn làm việc tại công ty gần 20 năm và là lao động trực tiếp của công ty. Hoàn cảnh hai vợ chồng rất khó khăn, gia đình chị đang phải ở nhờ nhà tập thể của công ty đã gần 10 năm, nhà tập thể thì vừa nhỏ, chật chội, không an toàn khi có bão gió; tổng thu nhập của gia đình cũng chỉ được 50 triệu đồng/năm. Trong khi đó, do bản thân bệnh tật, chị Sơn đã bị cắt đi một quả thận. gia đình sinh được hai cháu thì một cháu bị thiểu năng trí tuệ.

        Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, Công đoàn ngành Xây dựng đã hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng cho gia đình chị để xây mới nhà ở. Cùng với kinh hỗ trợ từ bạn bè, người thân, đến nay ngôi nhà mái bằng kiên cố đã đi vào sử dụng, giúp các đoàn viên yên tâm lao động, công tác.

Đồng chí Phạm Việt Anh  -Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Xây dựng cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng thăm và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Sơn

Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình


Tác giả: Công đoàn ngành Xây dựng
Nguồn:soxaydung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 448
Tháng 08 : 4.426
Năm 2022 : 101.251