Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình tuyên dương, khen thưởng con đoàn viên, CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó học giỏi năm học 2019-2020

Ngày 27/8/2020, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình tổ chức hội nghị tuyên dương con đoàn viên, CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó học giỏi. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở Xây dựng, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng.

Trong năm học 2019-2020, ngành Xây dựng - Giao thông vận tải có 1.236 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ đang theo học ở các cấp học. Trong đó có 489 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 672 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp trường; 43 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 18 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 04 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia.

Tại hội nghị có 75 cháu là con cán bộ, CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó được Công đoàn ngành khen thưởng

Một số hình ảnh hoạt động

Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình

Tác giả: Văn phòng Sở