Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 16/5/2020, Đảng bộ Sở Xây dựng long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đinh Vĩnh Thụy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Các đồng chí nguyên là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2015 – 2020, cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng

phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, toàn thể cán bộ, đảng viên Sở Xây dựng đã nỗ lực phấn đấu, thực hiện đồng bộ các giải pháp củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đoàn thể trong sạch, vững mạnh; tập trung khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) gắn với nâng cao chất lượng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra, góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành cơ bản nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Các chỉ tiêu thuộc lĩnh vực của ngành Xây dựng phát triển bền vững, đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Phát huy kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Sở Xây dựng tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên để lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đề ra; các chi bộ trong Đảng bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt quan điểm “lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị là trung tâm, xây dựng, chỉnh đốn Đảng là then chốt”. Chủ động, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cụ thể hóa các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong các lĩnh vực ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh. Hoàn thành tốt chương trình công tác của cơ quan, đơn vị đảm bảo thời gian, chất lượng, hiệu quả. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tham mưu ban hành mới hoặc sửa đổi bổ sung kịp thời văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực xây dựng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ; Thực hiện tốt công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý xây dựng, trật tự xây dựng, phát triển đô thị, nhà ở và vật liệu xây dựng, góp phần thúc đấy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bầu ra Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đồng chí Nguyễn Quang Anh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Văn phòng Sở
Năm 2020 : 71.348