* Thống nhất các nội dung hoàn thiện Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng sân gôn tại bãi Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Phụ

Ngày 29/5/2024, Sở Xây dựng tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành liên quan, Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Phụ và đơn vị tư vấn để thống nhất các nội dung hoàn thiện Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng sân gôn tại bãi Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Phụ. Đồng chí Đào Duy Thái - Phó Giám đốc Sở dự và chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã thống nhất đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản xác nhận kết quả rà soát đất lúa của Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Phụ, giao đơn vị tư vấn hoàn thiện phương án quy hoạch trên cơ sở các vị trí đất lúa, hành lang thoát lũ và chỉ tiêu đất được phép tôn cao tại bãi bồi Quỳnh Lâm, làm cơ sở báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Năm 2024 : 222.148