Điều chỉnh mở rộng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vườn hoa Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình.

Ngày 09/5/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 1122/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh mở rộng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vườn hoa Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình.

Theo Quyết định được phê duyệt, ranh giới lập điều chỉnh mở rộng Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vườn hoa Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình bao gồm đất Vườn hoa Lê Quý Đôn hiện có, đất thư viện khoa học tổng hợp, đất đài truyền hình Thái Bình (cũ), và một phần diện tích đất của sở Văn hóa, thể thao và du lịch; Vị trí cụ thể:

- Phía Đông Bắc giáp đất dân cư hiện có và trụ sở Sở Văn hóa, thể thao và du lịch;

- Phía Đông Nam giáp phố Hai Bà Trưng;

- Phía Tây Bắc giáp phố Lê Lợi;

- Phía Tây Nam giáp đường Lý Bôn.

- Tổng diện tích lập quy hoạch là: 33.020,5 m2

Nội dung chi tiết xem Tại đây

Năm 2020 : 71.337