Phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đất trên địa bàn xã Quỳnh Hải, giáp thị trấn Quỳnh Côi và tuyến đường Đào Đình Luyện (ĐT.451), huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Ngày 20/7/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 1932/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đất trên địa bàn xã Quỳnh Hải, giáp thị trấn Quỳnh Côi và tuyến đường Đào Đình Luyện (ĐT.451), huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Theo Quyết định được phê duyệt, khu đất được quy hoạch là đất sản xuất nông nghiệp xã Quỳnh Hải, phía Đông thị trấn Quỳnh Côi. Ranh giới cụ thể như sau:

Phía Đông giáp đường tỉnh 396B;

Phía Tây giáp khu dân cư và các công trình công cộng thuộc trung tâm thị trấn hiện có, giáp đường Đào Đình Luyện;

Phía Nam giáp trường Trung cấp nông nghiệp;

Phía Bắc giáp đường tỉnh 216.

Tổng diện tích lập quy hoạch: 616.122 m2

(Bao gồm đất chùa thôn Đoài Xá và chỉnh trang khu dân cư hiện có thôn Đoài Xá và thôn Quảng Bá và diện tích trụ sở công an huyện Quỳnh Phụ).

Quyết định số 1932/QĐ-UBND ngày 20/7/2017 của UBND tỉnh Thái Bình;

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất.

Năm 2019 : 115.103