Kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017

1. Các đơn vị, phòng ban thuộc Sở quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về tầm quan trọng, trách nhiệm và nghĩa vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017;

2. Xây dựng Kế hoạch, phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của đơn vị; thành lập ban chỉ huy, lực lượng ứng cứu tại chỗ, lực lượng cơ động chi viện cho ngành ( Hoàn thành và gửi về thường trực Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của  ngành trước ngày 30/4/2017 theo địa chỉ: Sở Xây dựng Thái Bình, số 138, phố Lê Lợi, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và tổ chức diễn tập xử lý tình huống khi có thiên tai sẩy ra.

3. Tổ chức thường trực phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn theo sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của Tỉnh, ngành. Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo và phải có nhận xét, đánh giá bổ khuyết kịp thời tồn tại hạn chế sau mỗi lần đối phó với thiên tai.

4. Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của ngành tổ chức kiểm tra cụ thể công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017 của đơn vị ( có lịch kiểm tra cụ thể sau), tổng hợp công tác phòng chống thiên tai báo cáo Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của Tỉnh.

Nội dung chi tiết Tải về

Năm 2019 : 112.730