A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

* V/v đăng ký tham gia chương trình tập huấn, giải đáp vướng mắc trong triển khai các văn bản QPPL xây dựng mới năm 2021

Ngày 15/7/2021, Sở Xây dựng phát hành Văn bản số 1438/SXD-VP Về việc đăng ký tham gia chương trình tập huấn, giải đáp vướng mắc trong triển khai các văn bản QPPL xây dựng mới năm 2021 và tham gia lớp tập huấn phát triển nghề nghiệp liên tục, ôn thi và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Kiến trúc do Học viện Cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị - Bộ Xây dựng tổ chức. 

Theo đó, Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tập huấn, giải đáp vướng mắc trong triển khai các văn bản quy phạm pháp luật xây dựng mới ban hành và tập huấn phát triển nghề nghiệp liên tục, ôn thi và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Kiến trúc liên hệ trực tiếp với Học viện Cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị để đăng ký và tham dự. Nội dung cụ thể của các chương trình tập huấn theo văn bản thông báo của Học viện (Có các Thông báo của Học viện gửi kèm). Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân biết.

Nội dung chi tiết xem tại file gửi kèm!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 323
Hôm qua : 347
Tháng 10 : 13.086
Năm 2021 : 91.435