A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình trao hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2021

Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, ngày 23/7/2021 Công đoàn ngành Xây dựng đã tổ chức trao hỗ trợ kinh phí xây nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dự có các đồng chí: Phạm Việt Anh – Phó Giám đốc Sở xây dựng; Đào Ngọc Duấn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng; Phạm Thị Dung – Giám đốc Cty cổ phần vật liệu và xây dựng Đất nước.

 

Đoàn viên được hỗ trợ kinh phí là chị Đinh Thị Na, đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Vật liệu và xây dựng đất nước. Hoàn cảnh của chịchồng mất sớm, nuôi 2 con nhỏ và bố mẹ già, tổng thu nhập của gia đình cũng chỉ được 60 triệu đồng/năm. Được sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp chị đã hoàn thiện ngôi nhà mái bằng 45m.

Tại Lễ khánh Công đoàn ngành đã trao hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm cho đoàn viên Đinh Thị Na với số tiền 30 triệu đồng từ quỹ Mái ấm công đoàn .

Số tiền tuy không lớn nhưng phần nào cũng giúp chị Na hoàn thành việc xây dựng nhà ở và góp phần động viên, tạo động lực cho gia đình chị vượt lên trên hoàn cảnh, tiếp tục lao động sản xuất và nuôi dậy con cái sau này.

Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình


Tác giả: Công đoàn ngành Xây dựng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 448
Tháng 08 : 4.429
Năm 2022 : 101.254