Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày (02-8-2021), đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng dự và chủ trì hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng Ban Quản lý nhà ở sinh viên Thành Phố Thái Bình thuộc Sở Xây dựng Thái Bình.

Theo đó, đồng chí Phạm Ngọc Long – Phó Trưởng Ban Quản lý nhà ở sinh viên được bổ nhiệm làm Trưởng Ban QL nhà ở sinh viên kể từ ngày 02/8/2021; đồng chí Phạm Đức Mạnh – Trưởng phòng thiết kế hạ tầng, Viện Quy hoạch Xây dựng được điều động đến công tác tại Ban QL nhà ở sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban QL nhà ở sinh viên kể từ ngày 02/8/2021.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chúc mừng, yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo Ban trên cương vị mới tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Ngọc Long – Trưởng Ban QL nhà ở sinh viên thay mặt lãnh đạo Ban tiếp thu, nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống 10 năm hình thành và phát triển, xây dựng Ban quản lý nhà ở sinh viên thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo và ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Văn phòng Sở
Năm 2021 : 91.427