A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải giao hữu thể thao Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020

Ngày 31/10/2020, Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020 do Sở Xây dựng là trưởng khối tổ chức giải giao hữu thể thao Khối.

      Về dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Xuân Biền – Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng Khối, đồng chí Phạm Việt Anh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng và toàn thể các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Giải đã thu hút gần 100 vận động viên, thi đấu ở 2 bộ môn bóng đá và cầu lông với 3 nội dung gồm bóng đá nam, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ.

Khai mạc Giải giao hữu thể thao của Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Tài chính - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020

      Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng đá nam cho Sở Xây dựng Thái Bình, giải nhì cho Sở Giao thông vận tải, giải ba cho Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung cầu lông đôi nam và đôi nam nữ.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng Khối trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc

      Đây là hoạt động diễn ra sôi nổi và với tinh thần đoàn kết thống nhất cao, tạo sự thoải mái vui vẻ, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ, sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động để có điều kiện phục vụ tốt hơn trong lao động, sản xuất, học tập, công tác, phản ánh kết quả rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại.

      Thông qua giải lần này đã quy tụ được sức mạnh tổng hợp, đánh giá được thực chất nội lực của từng vận động viên và phong trào thể thao của các đơn vị trong Khối; đồng thời có những điều kiện để giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi, thoải mái trong mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; tạo sự đoàn kết, thống nhất cao giữa các Sở ngành, đơn vị, thể hiện ý chí và sức mạnh của tập thể, cá nhân trong Khối, góp phần hoàn thành mục tiêu, kế hoạch kinh tế-xã hội đã đề ra.

Văn phòng Sở Xây dựng


Tác giả: Văn phòng Sở
Nguồn:soxaydung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 402
Hôm qua : 347
Tháng 10 : 13.165
Năm 2021 : 91.514