Khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị

Thực hiện Quyết định số 1961/QĐ-TTg, ngày 25/10/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp.

Nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ các cấp về: Quản lý quy hoạch - kiến trúc; quản lý dự án đầu tư xây dựng, nhất là triển khai các nội dung, quy định mới trong lĩnh vực xây dựng, 02 ngày 18/12 và 19/12/2020, Sở Xây dựng đã phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị cho các đối tượng thuộc Đề án 1961 trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng Thái Bình phát biểu khai mạc lớp học

Khóa đào tạo, bồi dưỡng đã thu hút trên 150 học viên là cán bộ, công chức, viên chức quản lý xây dựng cấp tỉnh, cấp huyện. Ngoài việc đào tạo bồi dưỡng các chuyên đề chuyên sâu theo Đề án 1961 của Thủ tướng Chính phủ, Hội nghị còn tập trung phổ biến, triển khai các quy định của Luật Kiến trúc 2019; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng; Nghị định số 68/2019/NĐ-CP ngày 14/8/2019 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng, các thông tư mới ban hành của Bộ Xây dựng và giải đáp thắc mắc của các đồng chí trong quá trình triển khai thực hiện tại địa phương.

Học viên tham dự lớp tập huấn

Năm 2021 : 91.478