V/v triển khai ứng dụng mã QR truy cập tìm hiểu thông tin và thực hiện dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng Thái Bình

Ngày 10/10/2022, Sở Xây dựng phát hành Thông báo số 187/TB-SXD v/v triển khai ứng dụng mã QR truy cập tìm hiểu thông tin và thực hiện dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng Thái Bình.

Theo đó, Để đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ tổ chức, cá nhân tìm hiểu, tra cứu và thực hiện dịch vụ công do Sở Xây dựng cung cấp được nhanh chóng, tiện lợi, góp phần giảm thiểu thao tác và rút ngắn thời gian tìm kiếm thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân. Sở Xây dựng triển khai ứng dụng quét mã QR để truy cập tìm hiểu, tra cứu thông tin và thực hiện dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở trên Cổng dịch vụ công tỉnh Thái Bình (Chi tiết tại phụ lục kèm theo).

Các tổ chức, cá nhân có thể thực hiện tra cứu thông tin các thủ tục hành chính (thành phần hồ sơ, lệ phí thực hiện, thời gian giải quyết,…) và nộp hồ sơ đối với dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ https://dvctt.thaibinh.gov.vn/ thông qua việc quét mã QR tương ứng với dịch vụ công cần thực hiện. Đối với dịch vụ công trực tuyến, hệ thống sẽ tự động điền thông tin người nộp vào phiếu sau khi người dùng đăng nhập. Người dùng thực hiện các bước theo chỉ dẫn của Hệ thống.

Văn phòng Sở có trách nhiệm thường xuyên cập nhật dữ liệu thủ tục hành chính lên Cổng Dịch vụ công tỉnh, Trang thông tin điện tử Sở. Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ của Sở tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh công khai mã QR tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC theo quy định.

Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức, cá nhân biết.

Nội dung chi tiết tại file đính kèm.

Tác giả: Văn phòng Sở
Năm 2024 : 56.089