* Về việc huy động vốn thực hiện dự án phát triển nhà ở khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy

Ngày 13/12/2021, Sở Xây dựng phát hành Thông báo số 293/TB-SXD v/v huy động vốn thực hiện dự án phát triển nhà ở khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

Theo đó, Chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh, thị trấn Diêm Điền huyện Thái Thụy đủ điều kiện huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân. Bên tham gia góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết để thực hiện dự án này chỉ được phân chia lợi nhuận (bằng tiền hoặc cổ phiếu) trên cơ sở tỷ lệ vốn góp theo thỏa thuận trong hợp đồng; chủ đầu tư không được áp dụng hình thức huy động vốn để phân chia sản phẩm nhà ở hoặc để ưu tiên đăng ký, đặt cọc, hưởng quyền mua nhà ở hoặc để phân chia quyền sử dụng đất trong dự án cho bên được huy động vốn, trừ trường hợp góp vốn thành lập pháp nhân mới để được Nhà nước giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở.

Năm 2022 : 101.260